Etsy là gì? Tại sao nên bán hàng ở trên etsy

Etsy là gì và tại sao nên bán hàng ở trên etsy? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn kinh doanh. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí các kiến thức liên quan đến etsy, quý độc giả hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giải thích etsy là gì?

Etsy là gì? Etsy được biết đến là nền tảng hỗ trợ mua sắm trực tuyến phổ biến ở Mỹ và những nước ở phương Tây. Etsy hiện đang lọt vào Top 2 trang Web bán lẻ lớn nhất ở trên thế giới cùng với Amazon, Aliexpress và eBay, chính là các trang Web thương mại điện tử (E-Commerce) được nhiều người dùng.

etsy-la-gi
Giải thích etsy là gì?
Theo nhiều tin tức chia sẻ etsy được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005 với sản phẩm chủ đạo đó là đồ handmade và đồ cổ. Nhưng theo thời gian và mức độ phát triển ở trên thị trường etsy đã mở rộng thêm rất nhiều các mặt hàng và ngành hàng khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm của phía người tiêu dùng, trong đó được kể đến như hình ảnh, thực phẩm, thiết kế, tranh nghệ thuật, trang sức, tài liệu in ấn, nhãn dán,…
Năm 2020, số lượng người bán (Sellers) ở trên etsy ước tính lên đến 4 triệu người và phục vụ nhu cầu mua sắm cho 80 triệu người mua (Buyers) đến từ 230 quốc gia trên thế giới. Nhất là lượng hàng hóa tiêu thụ qua etsy lên đến 5 tỷ số/ năm, tăng trưởng đều đặn > 40%/ năm và hiện vẫn chưa có dấu hiệu bị thụt lùi.

Lý do tại sao nên bán hàng ở trên etsy

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm etsy là gì thì các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao etsy luôn thu hút người dùng khá là mạnh mẽ trong suốt thời gian vừa qua:
 • Chi phí bán hàng thấp, nhận tiền thanh toán nhanh: đây chính là lợi thế được cộng điểm rất cao ở trên etsy khi chi phía bạn bỏ ra thấp, tiền hàng thu về lại khá là đơn giản; nhanh chóng.
 • Có hỗ trợ giá khi vận chuyển: bởi chủ yếu là các sản phẩm thủ công nhỏ; nhẹ nên etsy luôn trợ giá khi vận chuyển bán hàng. Vì vậy sẽ mang lại sự tiện ích, thu hút người dùng rất lớn ở trên nền tảng này.
 • Quảng cáo bán hàng miễn phí: đây được đánh giá là kênh hiếm ở những kênh bán hàng khác ở trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Quảng cáo bán hàng nhằm giúp cho người bán hàng mới tăng được doanh thu mà chi phí quảng cáo không phải mất.
 • Thống kê bán hàng rõ ràng và chính xác: khi bán hàng ở trên nền tảng etsy các bạn sẽ dễ dàng truy cập vào kho dữ liệu để xem được lượt xem của khách hàng, khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập,… để bạn có được chiến lược hàng hàng tốt nhất.
 • Những công cụ hỗ trợ tăng doanh số: từng công cụ được etsy áp dụng như mã giảm giá, mua nhiều sẽ được giảm giá, email chào mời sẽ được gửi đến các khách hàng cũ cũng như cách tăng doanh số mà etsy hỗ trợ bạn.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và kịp thời: etsy được biết đến là cộng đồng mà người bán hàng được sự quan tâm đặc biệt từ khâu thiết lập gian hàng đến khi bán hàng. Bên cạnh đó, khi bán hàng nếu như các bạn gặp sự cố gì thì sẽ được hỗ trợ rất tận tâm.

Một số các yêu cầu để tham gia đăng ký etsy

Được biết hiện Etsy Payments chỉ được tích hợp cho Etsy Sellers ở một số các quốc gia nhất định. Do đó, để dùng Etsy Payments thì mọi người cần phải đảm bảo những tiêu chí sau:

etsy-la-gi-1
Một số các yêu cầu để tham gia đăng ký etsy
 • Cần phải có địa chỉ cư trú ở một số các quốc gia này.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng hợp lệ, chính xác ở quốc gia đủ điều kiện bởi etsy sẽ không thể thanh toán tiền bán hàng cho Etsy Sellers thông qua thẻ ghi nợ, tài khoản Paypal hoặc là thẻ tín dụng.
 • Có cả thẻ trả trước, thẻ tín dụng hoặc là thẻ ghi nợ.
Đây chính là điều kiện giúp cho Etsy Sellers bảo đảm được sự an toàn của bạn khi bán hàng tại đây. Nếu Etsy Sellers không thể xác minh được danh tính của người bán hàng thì đồng nghĩa với việc người bán cần phải cung cấp thêm những thông tin bổ sung để có thể thực hiện giao dịch rút tiền về được.

Yêu cầu thanh toán ở trên etsy như thế nào?

Khi gian hàng của bạn đăng ký Etsy Payments thì khi đó quá trình thanh toán ở trên etsy cần được bảo đảm sự thuận tiện không chỉ với người bán mà còn đối với cả người mua. Những phương thức thanh toán khi bán hàng ở trên etsy cũng rất đa dạng có thể được kể đến như:
 • Thẻ tín dụng;
 • Thẻ ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ;
 • Thẻ Paypal;
 • Thanh toán qua Google Pay;
 • Thẻ quà tặng và tín dụng của Etsy;

Lời kết

Những thông tin được chuyên trang seerpress.com chia sẻ ở trên mọi người cũng đã được hiểu rõ về khái niệm etsy là gì và những lý do mọi người thường hay bán hàng ở trên etsy. Mọi người muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nữa thì hãy thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để update mỗi ngày nhé!

Related Posts

Liều lượng uống canxi cho mẹ bầu như thế nào đúng cách?

Liều lượng canxi cho mẹ như thế nào là đúng cách? Thông tin này được rất nhiều mẹ bầu quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu…

Tìm hiểu về cách rã đông sữa mẹ nhanh và an toàn

Cách rã đông sữa mẹ như thế nào nhanh chóng và an toàn? Thông tin này được rất nhiều người mẹ quan tâm và cùng nhau tìm…

Bạn có biết khung giờ uống nước giảm cân hiệu quả nhất không?

Đâu là những khung giờ uống nước giảm cân hiệu quả mỗi ngày? Thắc mắc này được rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm…

Intro là gì? Ý nghĩa của intro trong sản xuất video

Intro là gì và có ý nghĩa như thế nào trong sản xuất video? Những thông tin này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến…

Bạn có biết ăn bao nhiêu calo 1 ngày để giảm cân không?

Ăn bao nhiêu calo 1 ngày để giảm cân? Thông tin này được rất nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là chị em phụ nữ. Dưới…

Lý giải thắc mắc: Da mặt bị ngứa sần sùi phải làm sao?

Da mặt bị ngứa sần sùi phải làm sao? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các…